8.8
Trạng thái
12 - 13 - Vietsub
Thời lượng
23 phút/tập
Quốc gia
Nhật Bản
Loại
Anime bộ
Ngày phát hành
7/12/2020
Thêm vào hộp phim Chưa thêm vào hộp phim

Phim Đại Chiến Titan phần 4 (Attack On Titan season 4) là mùa cuối cùng của loạt phim anime Nhật Bản được chuyển thể từ bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Hajime Isayama. Nối tiếp mùa trước, phim Đại Chiến Titan mùa 4 hé lộ những sự thật trần trụi về nguồn gốc của Titan cũng như thế giới bên ngoài đảo Paradis. Trong tham vọng bành trướng thế lực và lãnh thổ, người Marley đã biến người Eldia thành Titan và xem họ như công cụ để chiến đấu. Những người dân Eldia trên đảo Paradis lại bị chính những đồng bào của mình từ bên kia đại dương tấn công trong suốt những năm vừa qua. Tuy nhiên, sự xuất hiện của vũ khí hạng nặng, súng máy với khả năng công phá Titan mạnh mẽ lại đang đe dọa đến ưu thế của đế quốc Marley. Sau bao năm, liệu sức mạnh của Titan có còn là thứ vũ khí bất khả chiến bại? Tất cả sẽ được giải đáp trong phần cuối của bộ phim: Attack On Titan season 4.

Phim hoạt hình Attack On Titan season 4 - Đại Chiến Titan mùa 4 đang được phát sóng và cập nhật nhanh nhất hàng tuần tại vnssub.net. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao cùng âm thanh trong trẻo, sống động sẽ đem lại những phút thư giãn tuyệt vời đến quý khán giả. 

Từ khóa: Attack on Titan Season 4, Shingeki no Kyojin: The Final Season, vuighe, animehay, anime47, phimmoi, fullphim, phephimz